Biên niên sử Narnia 1: Sư tử, Phù thủy và Cái tủ áoThe Chronicles Of Narnia 1: The Lion, The Witch And The Wardrobe (2005)

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
6.9
(304,001 votes)

Đạo diễn:
Andrew Adamson,

Quốc gia:
Mỹ, Anh,

Năm:
2005

Ngày phát hành:
8/12/2005

Thời lượng:
143 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD 720p

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Phim viễn tưởng, Phim phiêu lưu, Phim gia đình, Phim lẻ

Công ty SX:
Walt Disney Pictures, Walden Media

Đánh giá phim

Biên niên sử Narnia 1: Sư tử, Phù thủy và Cái tủ áo - The Chronicles Of Narnia 1: The Lion, The Witch And The Wardrobe
  • Phim đã bị gỡ bỏ vì lý do bản quyền

Nội dung phim

The Chronicles of Narnia: The Lion, The Witch and the Wardrobe là phần đầu tiên trong series phim The Chronicles of Narnia chuyển thể từ tập 2 trong bộ truyện cùng tên của C. S. Lewis. Bộ phim kể về chuyến phiêu lưu của 4 anh em nhà Pevensie tại thế giới tưởng tượng Narnia trong cuộc chiến chống lại mụ Phù Thủy Trắng.

Chiến tranh thế giới thứ hai bùng nổ, 4 anh em nhà Pevensie là Peter, Susan, Edmund và Lucy phải sơ tán đến ở nhà của giáo sư Digory Kirke. Một lần, khi 4 người đang chơi trốn tìm, Lucy phát hiện ra trong tủ quần áo một thế giới khác được gọi là Narnia, tại đó đang là mùa đông.

Narnia vốn là vương quốc thanh bình thịnh trị dưới sự trị vì của vua sư tử Aslan. Nơi đây, cây cỏ, chim muông, cầm thú đều biết nói tiếng người và sống hòa thuận cùng nhau. Tuy nhiên, sau khi mụ phù thủy White Witch xuất hiện và Aslan ra đi thì Narnia trở nên điêu tàn. Sự khẩn cầu của các cư dân Narnia khiến bọn trẻ mềm lòng và bước vào cuộc chiến không cân sức với mụ phù thủy. Liệu bọn trẻ thành thị thời hiện đại có chiến thắng được bùa phép của thế giới phù thủy và đem lại sự bình yên cho vương quốc Narnia?

Bình luận về phim